Dịch vụ dịch thuật xin visa khám chữa bệnh tại Đại sứ Quán Nhật

(04/06/2019) | Dịch vụ công chứng Dịch vụ dịch thuật Tin tức xuất nhập cảnh

Dịch vụ khám chữa bệnh tại Nhật Bản

Nền y tế của Nhật từ lâu đã nổi tiếng toàn thế giới nhờ việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu trong mức giá hợp lý so với các nước Âu Mỹ, điều đó được thể hiện qua độ tuổi trung bình cao đứng đầu thế giới của người Nhật (83,7 tuổi trong năm 2017).

Tuy nhiên, đối với người Việt, ngoài tài chính thì vấn đề phức tạp nhất hiện nay khi khám chữa bệnh tại Nhật chính là việc sử dụng dịch vụ dịch thuật xin visa khám chữa bệnh tại Đại sứ Quán Nhật Bản. Vốn dĩ Visa thông thuờng đã khó, Visa y tế Nhật Bản  chỉ được bảo trợ bởi các đơn vị được chấp nhận bởi chính phủ Nhật Bản và không đơn vị nào tại Việt Nam có chức năng và pháp lý làm được hợp lệ.

Dịch vụ dịch thuật xin visa khám chữa bệnh tại Đại sứ Quán Nhật Bản của Công ty Đại sứ Quán Online

Là đơn vị đầu tiên chuyên nghiệp hóa dich vu dịch thuật xin visa khám chữa bệnh tại Đại sứ Quán Nhật Bản, Đại sứ Quán Online chúng tôi hân hanh đại diện ủy quyền chính thức và duy nhất của Trung tâm du lịch y tế Nhật Bản. Do đó chúng tôi được cung cấp trực tiếp visa y tế Nhật Bản với chi phí thấp nhất Việt Nam. Đồng thời, công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ đông đảo nhân viên biên dịch toàn thời gian, được phân ra các phòng ban rõ ràng, chuyên nghiệp, chỉ đảm nhận các chuyên ngành phù hợp với chuyên môn của mình để đảm bảo độ chính xác cao nhất. Không ngừng rèn luyện và nâng cao kỹ năng biên dịch bằng việc tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu do các tổ chức trong và ngoài nước giảng dạy.

Chúng tôi áp dụng quy trình dịch thuật khép kín và khoa học, đảm bảo chất lượng  cao nhất, giá cả hợp lý, luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng trước và trong quá trình biên dịch, chỉnh sửa và hiệu đính để có được bản dịch cuối cùng tốt nhất. 

Một bộ hồ sơ xin visa khám chữa bệnh tại Đại sứ Quán Nhật Bản

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 6 tháng
  2. 1 ảnh có kích thước 4.5cm x 4.5cm (nền trắng, chụp mới trong vòng 6 tháng trở lại đây)
  3. Đơn xin visa điền đầy đủ thông tin và có chữ ký theo quy định.
  4. Chứng minh năng lực tài chính: số dư tài khoản ngân hàng hay các bất động sản mà bạn đứng tên như: nhà đất, xe hơi, công ty…
  5. Chứng minh nhân thân: bản sao các loại giất tờ sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, chứng minh nhân dân…
  6. Giấy tờ chứng nhận tư cách lưu trú (chỉ bắt buộc khi phải nhập viện điều trị từ 90 ngày trở lên).

Các loại visa Nhật Bản chữa bệnh

Visa chữa bệnh tại Nhật Bản có 2 loại cho bạn lựa chọn là visa 1 lần có thời hạn lưu trú tối đa 180 ngày và chỉ được xuất – nhập cảnh 1 lần, điều này sẽ cân nhắc tùy vào tình trạng bệnh tình của bệnh nhân và kế hoạch điều trị của bệnh viện. Visa nhiều lần có thời hạn sử dụng tối đa là 3 năm với nhiều lần nhập cảnh trong năm và 1 lần nhập cảnh sẽ được lưu trú không quá 90 ngày tại Nhật Bản.

Lưu ý: Nếu thời hạn lưu trú dự kiến trên 90 ngày thì sẽ xin visa trên cơ sở nhập viện, trong trường hợp này bệnh nhân cần phải có giấy chứng nhận tư cách lư trú do cục quản lý nhập cảnh địa phương cấp. Người nhà bệnh nhân đi cùng và có thể được cấp visa giống với bệnh nhân tùy trường hợp nếu cần thiết, yêu cầu người đi kèm để chăm sóc bênh nhân không được kinh doanh hoặc có những hoạt động gì phát sinh mua bán thu nhập tại Nhật Bản.

Hãy lựa chọn Đại sứ Quán Online chúng tôi để sử dụng dịch vụ dịch thuật xin visa chuẩn nhất vì

  • Chất lượng bản dịch chính xác, chuẩn mực.
  • Định dạng bản dịch theo yêu cầu khách hàng.
  • Tư vấn chuyên nghiệp, đem lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
  • Công ty dịch thuật tiếng Nhật giá rẻ.
  • Dịch nhanh, dịch công chứng lấy ngay.

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thủ tục hành chính, hợp pháp hoá lãnh sự
Chúng Tôi Cam kết kí nhận các văn bản nhanh chóng trong ngày, giao hàng tận nơi, nhanh chóng nhất đến với Quý Khách.

Về Đầu Trang