Dịch vụ xin visa Việt Nam cho người nước ngoài

(15/08/2019) | Hợp pháp lãnh sự

Dịch vụ xin visa vào Việt Nam cho người nước ngoài uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay của Hochieuvisa luôn sẵn sàng phục vụ quý vị !

Visa Việt Nam là gì?

Visa Việt Nam hay visa nhập cảnh cho người nước ngoài là loại giấy tờ mà Cơ quan Xuất nhập cảnh của Việt Nam cấp cho người nước ngoài cho phép nhập cảnh, cư trú tại Việt Nam trong thời hạn cho phép.

Mẫu visa Việt Nam

Các loại Visa phổ biến: Visa Du lịch (ký hiệu DL), Visa Công tác (ký hiệu DN).

Thời hạn của Visa có thể là: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay một năm. Visa Du lịch chỉ có thời hạn 1,3 tháng.

Số lần xuất/nhập cảnh của visa: 1 lần, nhiều lần. Đối với visa 1 lần, quý khách chỉ có thể nhập cảnh vào Việt Nam, sau đó xuất cảnh 1 lần. Visa sẽ không còn hiệu lực cho lần xuất cảnh sau.

Đối với Visa nhiều lần, quý khách có thể thực hiện việc xuất/nhập cảnh Việt Nam nhiều lần trong thời hạn Visa.

Làm thế nào để xin visa cho người nước ngoài?

Cách 1: Liên hệ trực tiếp Đại sứ quán / Lãnh sự quán tại nước sở tại. Chi tiết xem tại đây

Cách này tốn thời gian và phức tạp cho người xin visa nếu chưa có nhiều kinh nghiệm.

Cách 2: Sử dụng dịch vụ xin Visa Việt Nam cho người nước ngoài của các đại lý du lịch, công ty chuyên nghiệp về làm visa nhập cảnh. Đơn vị dịch vụ sẽ chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để xin công văn nhập cảnh cho quý khách / người nước ngoài.

Mẫu công văn nhập cảnh diện Du lịch

Mẫu công văn nhập cảnh diện công tác.

Mẫu công văn nhập cảnh diện công tác.

Sau đó, quý khách mang công văn nhập cảnh cùng giấy tờ cần thiết đến cửa khẩu sân bay quốc tế Việt Nam hoặc Đại sứ quán / Lãnh sự quán Việt Nam nước sở tại để lấy visa (thủ tục xin cấp visa bên dưới)

Thủ tục xin cấp visa cho người nước ngoài khi đến cơ quan Xuất nhập cảnh của Việt Nam (Cửa khẩu/Sân bay quốc tế) để lấy visa Việt Nam gồm:

  1. Công văn nhập cảnh (chuẩn bị hồ sơ cần có bên dưới)
  2. Ảnh cỡ hộ chiếu (4 x 6).
  3. Mẫu đơn đề nghị xin cấp Visa Việt Nam (lấy tại cơ quan Xuất nhập cảnh)
  4. Lệ phí dán visa cho Cơ quan Xuất nhập cảnh: $25 đối với visa 1 lần, $50 đối với visa nhiều lần.

Lưu ý: Ngoài cơ quan Đại sứ quán / Lãnh sự quán, quý khách phải nhập cảnh Việt Nam tại 3 cửa khẩu sân bay quốc tế là Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng mới có thể nhận visa khi mang theo công văn nhập cảnh.

Xem thêm: Dịch vụ xin visa cho người nước ngoài tại Việt Nam trọn gói

Xin Visa Việt Nam hết bao lâu:

  • Visa Du lịch: Nhanh 4 giờ, thường 2 ngày
  • Visa Công tác: Nhanh 1 ngày, thường 2-4 ngày.

Hồ sơ cần chuẩn bị để sử dụng dịch vụ xin công văn nhập cảnh tại Hochieuvisa

  1. Bản scan hộ chiếu
  2. Thông tin ngày nhập cảnh, xuất cảnh.
  3. Cung cấp nơi nhận Visa
  4. Đối với diện công tác, làm việc cần chuẩn bị thêm: Giấy chứng nhận mẫu dấu chữ ký và giấy phép kinh doanh của công ty bảo lãnh.

Hot: Hochieuvisa cũng nhận xin công văn nhập cảnh (visa Việt Nam) cho các quốc tịch khó. Xin liên hệ để biết chi tiết.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT MIỄN PHÍ:

Hotline: 078 2323 879 hoặc 079 3113 879.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.


Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thủ tục hành chính, hợp pháp hoá lãnh sự
Chúng Tôi Cam kết kí nhận các văn bản nhanh chóng trong ngày, giao hàng tận nơi, nhanh chóng nhất đến với Quý Khách.

Về Đầu Trang